Tác giả

Mr. Hà Long Giang, FCCA, ACA, CPA
Trưởng ban Kiểm soát nội bộ IC&D Group

8 years teaching experience, always maintain pass rate > 80%, regular have students who achieve Prize Winner in ACCA, ICAEW CFAB, ICAEW ACA examination


8 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn duy trì tỷ lệ học viên thi đỗ > 80%, thường xuyên có học viên đạt prize winner các kỳ thi do ACCA, ICAEW tổ chức

Chuyên gia

Nguyễn Lan Anh, FCCA
CFO Vinsmart - một thành viên của Vingroup

Cô Lan Anh với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại mảng thuế và quản trị doanh nghiệp của nhiều công ty nổi tiếng như Heineken Việt Nam, Partner Thuế tại Công ty Kiểm toán Nexia Việt Nam và hiện là CFO tại Vinsmart - một thành viên của Vingroup cùng kinh nghiệm giảng dạy 4 năm chương tình ACCA với tỷ lệ đỗ cao trên 80%.

Cô được rất nhiều học viên tin tưởng, nhận xét là một giảng viên tài giỏi, tận tâm, yêu nghề và đặc biệt với kỹ năng truyền cảm ứng tuyệt vời giúp các bạn sinh viên hình dung rõ ràng cong đường nghề nghiệp, đốt cháy lửa đam mê cùng ngành kế toán, kiểm toán và tài chính, chắc chắn những giờ học cùng cô Lan Anh sẽ hết sức thú vị và bổ ích.

Nâng cấp bản thân - Xứng tầm Big4

Trở thành thực tập sinh kiểm toán, thuế,... ở các công ty kiểm toán lớn như Big4, Non-big,... luôn là điều đáng ao ước của hầu hết các bạn sinh viên. Tuy nhiên, “cuộc đua” vào Big4 và các công ty kiểm toán lớn như Non-big là một hành trình khá dài và cam go khi mà bạn phải vượt qua 4 vòng thi gồm: CV, Test, Phỏng vấn nhóm, Phỏng vấn cá nhân và hơn hết, số lượng thí sinh tham gia vào các đợt tuyển dụng là rất lớn, chỉ riêng mình Big4 dự tính con số này lên tới 2000 - 3000 thí sinh/đợt/năm trong khi chỉ chọn khoảng 200 người trong số đó. Vậy làm thế nào để bản thân nổi bật?

Khóa học “Hành trang Big4” ra đời để giúp bạn điều đó. Khóa học không chỉ giúp bạn trang bị các kiến thức chuyên môn về kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế,... mà còn các kiến thức về xã hội, IQ,... và tất nhiên không thể thiếu rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng excel… Đặc biệt hơn, các bạn học viên tại BISC sẽ được tham gia phỏng vấn 1-1 cùng chuyên gia để luyện tập cũng như cải thiện những điểm chưa tốt trong quá trình phỏng vấn. Trang bị và sở hữu đầy đủ từ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm chính là điều quan trọng và thiết yếu, góp phần giúp bạn tự tin chinh phục nhà tuyển dụng ở bất kỳ công ty nào. Và còn chần chừ gì nữa, hãy cùng BISC tìm hiểu chi tiết về khóa học này nhé!

Video giới thiệu

Nội dung khóa học

+  Giới thiệu về khóa học
Bài giảng
00:00

Cảm nhận học viên

Danh sách logo

Đăng ký khóa học

Thanh toán theo định kì

3,500,000 đ
3 tháng
Đăng ký