Tác giả

Nguyễn Lan Anh, FCCA
CFO Vinsmart - một thành viên của Vingroup

Cô Lan Anh với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại mảng thuế và quản trị doanh nghiệp của nhiều công ty nổi tiếng như Heineken Việt Nam, Partner Thuế tại Công ty Kiểm toán Nexia Việt Nam và hiện là CFO tại Vinsmart - một thành viên của Vingroup cùng kinh nghiệm giảng dạy 4 năm chương tình ACCA với tỷ lệ đỗ cao trên 80%.

Cô được rất nhiều học viên tin tưởng, nhận xét là một giảng viên tài giỏi, tận tâm, yêu nghề và đặc biệt với kỹ năng truyền cảm ứng tuyệt vời giúp các bạn sinh viên hình dung rõ ràng cong đường nghề nghiệp, đốt cháy lửa đam mê cùng ngành kế toán, kiểm toán và tài chính, chắc chắn những giờ học cùng cô Lan Anh sẽ hết sức thú vị và bổ ích.

Giới thiệu khóa học

Môn Taxation (TX/F6) là một trong số những môn học được xem là “cột mốc” thuộc level Fundamental Skills, cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản về Thuế ở Việt Nam. Với các kiến thức có được ở môn TX, học viên sẽ hoàn toàn làm chủ và có thể vận dụng chính xác và linh hoạt vào công việc thực tế.

Khi hoàn thành môn học này tại BISC, học viên sẽ có khả năng vận dụng một cách linh hoạt và chính xác vào thực tế các kiến thức về hệ thống thuế và các sắc thuế tại Việt Nam cũng như tuân thủ các luật định liên quan về thuế.

Nội dung khóa học

+  Tài liệu và hướng dẫn
Bài giảng
00:00

Đăng ký khóa học

Thanh toán theo định kì

3,590,000 đ
4 tháng
Đăng ký