Khóa học "Thực hành Chiến Binh Kiểm toán chuyên nghiệp"

Trở thành Thực tập sinh Kiểm toán là cách tốt nhất để trải nghiệm về công việc Kiểm toán, giúp bạn có những kỹ năng thực tế cũng như có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của công ty. Chắc hẳn bạn đã tự rút ra cho bản thân mình nhiều bài học kinh nghiệm sau các vòng thi đầy cam go và quyết liệt để có thể giành suất thực tập với lỷ lệ chọi lên đến 1/1000 tại Big4, tuy nhiên tất cả chỉ mới là bắt đầu cho con đường trở thành một “Chiến binh kiểm toán chuyên nghiệp", thăng tiến và thành công.

Là một thực tập sinh nhưng bạn sẽ được làm việc như một nhân viên chính thức, được chia team, làm job thực tế, chịu áp lực công việc và đặc biệt được trải nghiệm nỗi ám ảnh thường trực của mỗi kiểm toán viên mùa bận đó là thường xuyên phải làm ngoài giờ để chạy kịp deadline báo cáo, thậm chí mỗi ngày chỉ được ngủ có 3-4 tiếng trong một thời gian dài, thực sự rất vất vả và đã có nhiều thực tập sinh đã có ý nghĩ từ bỏ công việc Kiểm toán.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những anh chị đã thành công trong nghề và đang giữ các vị trí cao tại các công ty, nếu chuẩn bị kỹ càng và áp dụng những phương pháp làm việc thông minh, bạn sẽ chẳng còn phải về muộn, làm đâu gọn đấy, đến ngày tự động ra báo cáo, được đánh giá cao về hiệu suất cũng như chất lượng công việc và rộng mở cơ hội được giữ lại trở thành nhân viên chính thức. Sở hữu một “Chiến binh kiểm toán” tràn đầy năng lượng với những vũ khí hiện đại, tư duy làm kiểm toán thông minh chính là điều mà các công ty rất cần trong thời đại 4.0 hiện nay. Và phương pháp để trở thành một “Chiến binh” thực thụ sẽ được BISC đem đến trong khóa học Thực hành “Chiến Binh Kiểm toán chuyên nghiệp”, hãy cùng BISC tìm hiểu chi tiết về khóa học này các bạn nhé.

Giảng viên

Mr. Đặng Thái Sơn ,ACCA
Audit Manager PwC Việt Nam

Tốt nghiệp Thủ khoa Học viện Tài chính (AOF) 2015 chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán với số điểm gần như tuyệt đối (3.99/4.00), anh Sơn bắt đầu sự nghiệp tại PwC Việt Nam - một trong những công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới. Trải qua lộ trình từ vị trí Thực tập sinh, Trợ lý Kiểm toán, tới nay anh Sơn đã là Trưởng phòng Kiểm toán (Audit Manager) tại PwC.

Giảng viên

Mr. Hà Long Giang, FCCA, ACA, CPA
Trưởng ban Kiểm soát nội bộ IC&D Group

8 years teaching experience, always maintain pass rate > 80%, regular have students who achieve Prize Winner in ACCA, ICAEW CFAB, ICAEW ACA examination


8 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn duy trì tỷ lệ học viên thi đỗ > 80%, thường xuyên có học viên đạt prize winner các kỳ thi do ACCA, ICAEW tổ chức

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

3,500,000 đ
6 tháng
Đăng ký