Thầy Hà Long Giang

Mr. Hà Long Giang, FCCA, ACA, CPA
Trưởng ban Kiểm soát nội bộ IC&D Group

8 years teaching experience, always maintain pass rate > 80%, regular have students who achieve Prize Winner in ACCA, ICAEW CFAB, ICAEW ACA examination

8 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn duy trì tỷ lệ học viên thi đỗ > 80%, thường xuyên có học viên đạt prize winner các kỳ thi do ACCA, ICAEW tổ chức

Cô Nguyễn Lan Anh

Nguyễn Lan Anh, FCCA
CFO Vinsmart - một thành viên của Vingroup

Cô Lan Anh với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại mảng thuế và quản trị doanh nghiệp của nhiều công ty nổi tiếng như Heineken Việt Nam, Partner Thuế tại Công ty Kiểm toán Nexia Việt Nam và hiện là CFO tại Vinsmart - một thành viên của Vingroup cùng kinh nghiệm giảng dạy 4 năm chương tình ACCA với tỷ lệ đỗ cao trên 80%.

Cô được rất nhiều học viên tin tưởng, nhận xét là một giảng viên tài giỏi, tận tâm, yêu nghề và đặc biệt với kỹ năng truyền cảm ứng tuyệt vời giúp các bạn sinh viên hình dung rõ ràng cong đường nghề nghiệp, đốt cháy lửa đam mê cùng ngành kế toán, kiểm toán và tài chính, chắc chắn những giờ học cùng cô Lan Anh sẽ hết sức thú vị và bổ ích.

Cô Nguyễn Bích Ngọc

Ms. Nguyễn Bích Ngọc, ACCA

Cô Bích Ngọc là hội viên ACCA với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn học Management Accounting (MA/F2) và Performance Management (PM/F5) được học viên yêu thích với Tỷ lệ đỗ cao tới 80%.

Thầy Đặng Thái Sơn

Mr. Đặng Thái Sơn ,ACCA
Audit Manager PwC Việt Nam

Tốt nghiệp Thủ khoa Học viện Tài chính (AOF) 2015 chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán với số điểm gần như tuyệt đối (3.99/4.00), anh Sơn bắt đầu sự nghiệp tại PwC Việt Nam - một trong những công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới. Trải qua lộ trình từ vị trí Thực tập sinh, Trợ lý Kiểm toán, tới nay anh Sơn đã là Trưởng phòng Kiểm toán (Audit Manager) tại PwC.

Cô Phạm Mai Anh

Ms. Phạm Mai Anh, ACCA

Cô Mai Anh là hội viên ACCA với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn học Financial Reporting (FR/F7) và Financial Management (FM/F9) được học viên yêu thích với Tỷ lệ đỗ cao tới 80%.